Menu

Cao đẳng Alameda

Đăng ngày: 27/02/2018 - Lượt xem: 343

Vị trí

Từ năm 1970, Đại học Alameda đã tổ chức các lớp học trong khuôn viên rộng 62 mẫu, nằm ở giao lộ của Đường Webster và Công viên Tưởng niệm Ralph Appezzato ở Alameda. Khu học xá có thể dễ dàng tiếp cận được từ trung tâm thành phố Oakland bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện giao thông công cộng, xe buýt tự hành hoặc xe buýt AC Transit qua ống Posey trên đường Webster. Với các tòa nhà bao quanh một sân trung tâm, khuôn viên được thiết kế để khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên cần thiết cho một môi trường học tập hiệu quả.

Trường có một khu trường vệ tinh chứa các Chương trình Bảo dưỡng Hàng không nằm trên một trang web rộng 2,5 mẫu tại Vịnh Cảng Bay, gần Trường Bắc của Sân bay Oakland. Chúng tôi cũng có một phòng thí nghiệm khoa học mới và xây dựng lớp học tại 860 Atlantic, một khối về phía đông của khuôn viên chính của chúng tôi.

Giáo dục Kỹ thuật Hướng nghiệp và Các Khóa học Nghề nghiệp

Chương trình Giáo dục Kỹ thuật Nghề nghiệp và Nghề nghiệp nghề của chúng tôi (CTE) tập trung và hiệu quả. Cùng loại chương trình được giảng dạy tại các trường tư thục mà sinh viên phải trả hàng chục ngàn đô la và mất nhiều năm để trả hết. Những con đường sự nghiệp nhu cầu cao này là một liên kết trực tiếp tới cơ hội việc làm trong cộng đồng chúng ta. Các chương trình đào tạo được trình bày kỹ thuật do các giảng viên chính của chúng tôi và các thiết bị mới nhất. Các Chương trình Kỹ thuật và Hướng nghiệp của chúng tôi có quan hệ đối tác công nghiệp liên tục với các tập đoàn trong nước, khu vực và quốc gia. Các ủy ban tư vấn đối tác công nghiệp tư vấn các giảng viên và quản trị chương trình CTE theo các tiêu chuẩn và thực tiễn mới nhất của ngành.

Chương trình công nhận và chứng nhận

Trường cao đẳng Alameda được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận các Trường Cao đẳng Cộng đồng và Cao đẳng của Hiệp hội các Trường và Cao đẳng Phương Tây, Phòng 1024, Novato, 94949 415 / Hội đồng Công nhận Trung học và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Trường cao đẳng đầu tiên được công nhận vào năm 1973, với sự khẳng định gần đây nhất trong năm 2009.

Các chương trình dạy nghề của Alameda được công nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ (ADA) về Giáo dục Nha khoa cho Nha sĩ, Cục Quản lý Hàng không Liên bang (FAA), và Viện Quốc gia về Chất lượng Dịch vụ Ô tô (ASE).

Bằng cấp Associate in Arts (AA) hoặc Associate in Science (AS) và các chứng chỉ có thể đạt được trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật tự do và nghiên cứu nghề nghiệp. Hầu hết các khoản tín dụng thu được đều có thể được chuyển tiếp đến Đại học California, Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Tiểu Bang California và các trường cao đẳng và đại học công lập và tư thục bốn năm khác trên khắp tiểu bang và quốc gia.

Hỗ trợ sự thành công của sinh viên

Việc ghi danh vào trường Cao đẳng Alameda được mở cho tất cả những người đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn của Tiểu Bang California. Là một trường cao đẳng cộng đồng được công khai hỗ trợ, trường Cao đẳng Alameda tạo ra các công trình có trình độ thấp hơn cấp đại học với chi phí vừa phải cho sinh viên.

Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên được hưởng lợi từ tiếp xúc gần gũi hơn với các giảng viên và sinh viên đồng nghiệp, và để trở nên tham gia nhiều hơn vào cuộc sống của sinh viên và sinh hoạt của sinh viên. Cao đẳng Alameda cung cấp các khóa học của mình trong học kỳ, cũng như ba trường Peralta khác.

Cao đẳng Alameda cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho phép thành công của tất cả học sinh. Học sinh sẽ tìm thấy sự giáo dục, nghề nghiệp, giáo dục kỹ thuật, và các dịch vụ tư vấn cá nhân. Trường cao đẳng cam kết chính sách về cơ hội bình đẳng và không phân biệt đối xử đối với học sinh khuyết tật. Chính sách của Học Khu là để đáp ứng các yêu cầu liên quan đến các điều chỉnh học tập phù hợp với các luật và quy định của địa phương, tiểu bang và liên bang. Các dịch vụ sinh viên khác bao gồm hỗ trợ tài chính, dạy kèm, dịch vụ y tế, sắp xếp việc làm và các hoạt động khác của sinh viên tại Trung tâm Sinh viên.

Các kỹ năng cơ bản về tiếng Anh và toán, cũng như các phòng thí nghiệm cá nhân và dạy kèm, cung cấp cho sinh viên cơ hội để làm nền tảng cho sự thành công liên tục của họ trong các khóa học ở bậc đại học. Các lớp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) cung cấp cho người học thứ hai khả năng tiếng Anh thông qua thực hành bằng văn bản, nói, nghe và đọc ở các cấp độ khác nhau.

Nhà ở

Cao đẳng Alameda không có các tiện nghi ký túc xá. Học sinh không sống ở nhà (kể cả sinh viên quốc tế) phải tự chuẩn bị chỗ ở cho mình.

Tin tức khác
 • West Chester University

  West Chester University (WCU) là trường đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục sau trung học bang Pennsylvania và là trường lớn thứ 4 trong khu...
 • University of Cincinnati

  Các giảng viên và cựu sinh viên của UC đã phát minh ra thuốc kháng sinh histamine đầu tiên, xây dựng cầu Golden Gate nổi tiếng, phát triển bộ vi...
 • Lewis University

  Nằm ở Midwest, Lewis University là trường công giáo, toàn diện nơi có truyền thống tự do học tập, các giá trị cũng như sự chuẩn bị cho những...
 • International Technological University

  Giáo sư của ITU có bề dày kinh nghiệm làm việc ở các công ty của thung lũng Silicon như Google. CIsco và Facebook, đó là chưa kể dến hàng trăm...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |