Menu

Đại học California Lutheran

Đăng ngày: 30/01/2018 - Lượt xem: 215

Được thành lập năm 1959, Đại học California Lutheran có hơn 2.963 sinh viên đại học và 1.273 sinh viên cao học đến từ hơn 45 quốc gia và đại diện cho nhiều tôn giáo khác nhau.

Được thành lập năm 1959, Đại học California Lutheran có hơn 2.963 sinh viên đại học và 1.273 sinh viên cao học đến từ hơn 45 quốc gia và đại diện cho nhiều tôn giáo khác nhau.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và hoàn thiện của chúng tôi làm việc với các lớp học gồm những sinh viên có những ý tưởng thoáng, về con người, và về đức tin - và đang muốn phát triển cá nhân.

Cả trong lớp học và thời gian bên ngoài, tất cả mọi người tại Cal Lutheran cam kết giúp đỡ mỗi học sinh theo đuổi niềm đam mê của mình để khám phá mục đích của họ, và làm theo mục đích đó để thay đổi cộng đồng và thế giới.

Chương trình & Bằng cấp
Thông qua các chương trình đại học của chúng tôi, chúng tôi cung cấp 36 chuyên ngành lớn và 41 chuyên ngành nhỏ.

Chương trình Cử nhân mang tính linh hoạt về thời gian của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng lớn tuổi.

Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ và chứng chỉ tốt nghiệp được cung cấp qua:

- Tốt nghiệp trường giáo dục
- Trường Quản lý
- Cao học Tâm lý học
- Đại học Thần học Pacific Lutheran

 

Nhiệm vụ của trường là đào tạo các lãnh đạo cho một xã hội toàn cầu có cá tính, tự tin vào bản sắc và danh tính của mình, và cam kết phục vụ cho công lý.

Tất cả mọi người được chào đón ở đây. Sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 45 quốc gia khác nhau và nền tảng đức tin đa dạng. Vì vậy, không ai là người ngoài cuộc. Đây là nơi dành cho mọi người.

Chúng tôi tin chắc rằng nền văn hoá của chúng tôi sẽ được tăng cường khi các cá nhân có nhiều nền tảng và kinh nghiệm trở thành thành viên của gia đình Đại học và mang tài năng cùng quan điểm của mình đến học viện.

Địa điểm
Khuôn viên Thousand Oaks rộng 225 mẫu của Cal Lutheran (nằm giữa Los Angeles và Santa Barbara) được bổ sung bởi bốn trung tâm vệ tinh ở Oxnard, Santa Maria, Westlake Village và Woodland Hills.

Chủng viện thần học Pacific Lutheran, tọa lạc tại Berkeley, California, là một trong tám chủng viện của Giáo Hội Tin Lành Lutheran ở Mỹ (ELCA) và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Thần học Cao học.

Tin tức khác