Menu

Đại học Case Western Reserve

Đăng ngày: 30/01/2018 - Lượt xem: 463

Western Reserve College được thành lập vào năm 1826 tại Hudson, Ohio, khoảng 30 dặm về phía đông nam của Cleveland. Trường cao đẳng đầu tiên ở miền bắc Ohio lấy tên từ khu vực xung quanh (được biết đến vào thời điểm đó là Khu dự trữ miền Tây Connecticut) và nhấn mạnh các tiêu chuẩn trong chương trình giảng dạy. Tuy nhiên, vào giữa và cuối thế kỷ XIX trường chỉ là một trong chỉ một vài tổ chức tìm kiếm đổi mới và chấp nhận khoa học. Cho đến năm 1887, trường đại học đã bắt đầu thuê các nhà khoa học có tư tưởng tiến bộ, trong đó có Edward E. Morley, người nổi tiếng với sự hợp tác của ông với giáo sư Albert Michelson trong cuộc thí nghiệm Michelson-Morley, tác động đến thuyết tương đối của Albert Einstein.

Gần thế kỷ 20, thành phố Cleveland, Ohio, đang trên đà phát triển. Một nền kinh tế hậu chiến tranh đã kéo Cleveland lên vị trí hàng đầu của các thành phố ở Mỹ với số dân và tăng trưởng tài chính chưa từng có. Nơi đây thực sự cần một trường đại học. Với kinh phí từ nhà công nghiệp Amasa Stone của Mỹ, trường đã chuyển từ năm 1882 sang "vùng lân cận" Cleveland, địa điểm hiện nay, và đặt tên là Western Reserve University.

Sứ mệnh
Đại học Case Western Reserve cải thiện và làm phong phú thêm cuộc sống của người dân thông qua nghiên cứu tận dụng sức mạnh của sự hợp tác và giáo dục để thu hút sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện mục tiêu này thông qua:

- Học bổng và nỗ lực sáng tạo dựa trên tất cả các hình thức hỏi đáp.
- Học tập năng động, sáng tạo và liên tục.
- Khuyến khích một nền văn hoá đa quốc tịch toàn cầu.

Tầm nhìn
Chúng tôi mong muốn được công nhận trên thế giới như là một tổ chức có ảnh hưởng trong tương lai. Hướng tới mục tiêu đó, chúng tôi sẽ:

- Hỗ trợ tiến bộ của các ngành học phát triển cũng như các lĩnh vực mới của liên ngành.
- Cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và sự phụ thuộc lẫn nhau ngày càng tăng.
- Nuôi dưỡng một cộng đồng các học giả đặc biệt hợp tác và cộng tác, hoạt động trong một môi trường được hỗ trợ, tư vấn.
- Theo đuổi các cơ hội đặc biệt để xây dựng trên các đặc điểm của chúng tôi, bao gồm mối quan hệ với các cơ sở chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp thế giới, các tổ chức văn hoá, giáo dục và khoa học trong University Circle và trên khắp Cleveland.

Những giá trị cốt lõi

Học tập Xuất sắc và Nỗ lực:
- Đạt danh hiệu trong giảng dạy và nghiên cứu
- Học bổng làm thay đổi cuộc sống và làm sâu sắc hơn sự hiểu biết
- Sáng tạo và đổi mới như là biểu hiện cho những nỗ lực của chúng tôi

Sự Đa dạng:
- Sự công bằng và tự do trao đổi ý tưởng
- Cam kết quốc dân và quốc tế
- Thưởng cho những quan điểm và tài năng riêng biệt của từng cá nhân

Tính toàn vẹn và tính minh bạch:
- Tự do học thuật và trách nhiệm
- Hành vi đạo đức
- Quản trị chia sẻ

Quản lý hiệu quả:
- Lập kế hoạch tài chính mạnh mẽ, liên tục
- Nhấn mạnh vào tính bền vững
- Các hệ thống hỗ trợ đạt được sứ mệnh của chúng tôi

Tin tức khác
 • West Chester University

  West Chester University (WCU) là trường đại học lớn nhất trong hệ thống giáo dục sau trung học bang Pennsylvania và là trường lớn thứ 4 trong khu...
 • University of Cincinnati

  Các giảng viên và cựu sinh viên của UC đã phát minh ra thuốc kháng sinh histamine đầu tiên, xây dựng cầu Golden Gate nổi tiếng, phát triển bộ vi...
 • Lewis University

  Nằm ở Midwest, Lewis University là trường công giáo, toàn diện nơi có truyền thống tự do học tập, các giá trị cũng như sự chuẩn bị cho những...
 • International Technological University

  Giáo sư của ITU có bề dày kinh nghiệm làm việc ở các công ty của thung lũng Silicon như Google. CIsco và Facebook, đó là chưa kể dến hàng trăm...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |