Menu

Đại học JK Lakshmipat

Đăng ngày: 24/01/2018 - Lượt xem: 232

Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của Tập đoàn JK có lịch sử lâu đời 125 năm

Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của Tập đoàn JK có lịch sử lâu đời 125 năm, đóng góp cho việc xây dựng quốc gia, tại JKLU, chúng tôi rất say mê xây dựng cơ sở giáo dục đại học tiên tiến nhất của đất nước. Khuôn viên rộng 30 mẫu này là không gian hiện đại, thân thiện với môi trường và được mời đến để giúp sinh viên sống, làm việc và vui chơi trong môi trường an toàn, hiệu quả và tập trung vào sinh viên.

Khi thế giới kinh doanh và việc làm thay đổi nhanh chóng, chúng tôi đang tiến triển để làm cho sinh viên của chúng tôi không chỉ sẵn sàng cho công việc mà cả cuộc sống đã sẵn sàng để giúp họ nhìn thấy việc học như là một quá trình liên tục và trở thành các chuyên gia trong tương lai với các kỹ năng của thế kỷ 21.

Chúng tôi nhìn nhận lại giáo dục với tinh thần kinh doanh và năng động và nhân bản với sự khao khát và công nghệ. Với sự giảng dạy của chúng tôi, cơ quan chuyên trách và Ban Cố vấn Học thuật đảm bảo rằng chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy và kết quả học tập của chúng tôi đã được chuẩn bị thật tốt cho sinh viên trong tương lai.

 

Mô hình học tập dựa trên ứng dụng của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cơ hội để học và làm qua các phòng thí nghiệm hiện đại của chúng tôi, các Trường Thực hành, Trung tâm Doanh nhân & Đổi mới, các chương trình thực tập công nghiệp liên tục. Chúng tôi tin rằng sự tiếp xúc với các quan điểm đa ngành như học hỏi từ Nghệ thuật Tự do cũng quan trọng như xây dựng chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý cốt lõi.

 

Sự phát triển toàn diện của một sinh viên còn là tập trung vào sự phát triển chuyên môn. Thông qua Trung tâm Truyền thông & Tư duy nhận xét của chúng tôi và một nhóm Dịch vụ Nghề nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phát triển sinh viên một cách tốt nhất.

 

Tầm nhìn

Khuyến khích môi trường học tập sáng tạo dựa trên giá trị thực hiện sự kích thích trí tuệ, tinh thần và đạo đức sâu rộng và thúc đẩy phát triển nhân cách tổng thể để trau dồi sự lãnh đạo.

Giá trị của chúng tôi

Chăm sóc con người.

Tính toàn vẹn bao gồm tính trung thực tri thức, sự cởi mở, công bằng và tin tưởng.

Cam kết xuất sắc.

Sứ mệnh

-Thực hiện hệ thống giáo dục dựa trên văn hoá trí tuệ, luân lý và tinh thần của chính nó bắt nguồn từ các phong cách Ấn Độ và phù hợp với tầm nhìn toàn cầu về thời đại.

- Dạy học thông qua sự hiểu biết, nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và hình thái thái độ tích cực.

- Khuyến khích tư duy sáng tạo.

- Phát triển tư duy để hành động không giới hạn, có kỷ luật riêng và quan tâm tới xã hội.

 

Đại học JK Lakshmipat được phát triển bởi Tổ chức JK, một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của Ấn Độ, với 125 năm bề dày lịch sử. Tổ chức JK đã và đang nỗ lực xây dựng đất nước thông qua Tổ chức Lakshmipat Singhania Education và các tổ chức phi lợi nhuận khác, đặc biệt thông qua các đóng góp của họ trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, phúc lợi xã hội và phát triển cơ sở hạ tầng ở cả nông thôn và thành thị.

 

Đại học được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của kiến ​​trúc sư chủ chốt của Tổ chức, Lala Lakshmipat Singhania - một người có tầm nhìn, một nhà tiên phong, một doanh nhân và nhân đạo. Một nhà lãnh đạo có phẩm chất xuất sắc, Lala Lakshmipat Singhania xem xét kỹ năng quản lý và giáo dục bậc cao cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành công nghiệp và nền kinh tế Ấn Độ, cả trong nước và trên toàn cầu.

 

"Tâm trí của tôi Giáo dục không chỉ là đọc và viết, và biết một vài môn học - giáo dục là giáo dục cho cuộc sống, đó là, để làm cho một người hiểu biết hơn và khiêm tốn ... VidyaDadatiVinayam".

 

Ông tin tưởng vào việc tìm kiếm "một xã hội tự hào về quá khứ, ý thức về hiện tại và đầy hy vọng cho tương lai - một xã hội mà mọi công dân đều ý thức được về quyền và trách nhiệm của mình". Được truyền cảm hứng bởi tầm nhìn cao quý của mình, Tổ chức JK thông qua Quỹ Giáo dục Lakshmipat Singhania tiếp tục sứ mệnh phổ biến giáo dục trên toàn quốc với sự chú trọng đặc biệt đến việc cung cấp chất lượng giáo dục cho quần chúng.

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |