Menu

Đại học Khoa học Ứng dụng Ramaiah (MSRUAS)

Đăng ngày: 22/01/2018 - Lượt xem: 193

Đại học Khoa học Ứng dụng Ramaiah (MSRUAS), được thành lập ở Bang Karnataka, Ấn Độ, đã được đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2013. Đại học được tài trợ bởi Quỹ tín dụng Gokula Education Foundation (Medical).

Đại học Khoa học Ứng dụng Ramaiah (MSRUAS), được thành lập ở Bang Karnataka, Ấn Độ, đã được đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2013. Đại học được tài trợ bởi Quỹ tín dụng Gokula Education Foundation (Medical). Đại học được thành lập nên bởi sự kết hợp giữa " Trường Nghiên cứu Nâng cao Ramaiah (1999), ThS. Trường Quản lý khách sạn Ramaiah (1993), Đại học Dược Ramaiah (1992), Đại học Nha khoa Ramaiah (1991) và Trung tâm Kiến thức Nâng cao Ramaiah (2012)”.

Trường đại học tập trung vào các chương trình giáo dục đại học lấy sinh viên làm trọng tâm để sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế mà ngành công nghiệp và kinh doanh đòi hỏi. Trường có 5 lĩnh vực đào tạo - Nghiên cứu Học thuật; Nghiên cứu học thuật; Nghiên cứu được tài trợ; Đào tạo, phát triển kỹ năng và học tập trọn đời và một Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật, Thiết kế và Phát triển Sản phẩm và Phát triển Doanh nhân. Sinh viên của Đại học có quyền hy vọng một trải nghiệm cách tiếp cận tích hợp cho các nhà nghiên cứu, nghiên cứu, đào tạo, giải quyết vấn đề thực tế và kinh doanh.

Trường Đại học hiện nay đã thành lập các khoa về Công nghệ, Thiết kế, Quản lý và Thương mại, Quản lý Khách sạn và Công nghệ Catering, Dược, Khoa học Nha khoa và Khoa học & Nhân văn. Thông qua các khoa này, trường đại học cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ. Các giảng viên cung cấp một chương trình giảng dạy được tuyển chọn giữa các khoa và ngành công nghiệp và kinh doanh. Đại học cũng đã thành lập các phòng: quản lý sinh viên; Chất lượng, quy trình giáo dục và công nghệ giáo dục; Nghiên cứu được tài trợ; Đào tạo và học tập trọn đời (TLLL) và Techno Center để cung cấp kinh nghiệm phong phú, toàn diện cho sinh viên. Trụ sở chính của trường tọa lạc tại Trại Gnanagangothri, MSR Nagar, Đường New BEL, Bangalore.

Với các cơ sở hạ tầng hiện đại như phòng học, phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, workshop, phòng khám, thư viện, các tiện nghi sinh viên bao gồm các trung tâm thể thao, nhà nghỉ, nhà ăn, trung tâm giải trí, trung tâm văn học và văn hoá, Wi-Fi và các tiện nghi hỗ trợ khác sẽ đem lại  một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các sinh viên theo học nơi đây. Điểm mạnh của các khoa đến từ các thành viên của Khoa có trình độ cao, có kinh nghiệm và thân thiện. Đại học Khoa học Ứng dụng Ramaiah đã cam kết làm việc trên triết lý về sự bao dung và phục vụ xã hội, đào tạo các giảng viên và sinh viên đóng góp đáng kể vào sự phát triển của khoa học, công nghệ và xã hội thông qua các hoạt động tưởng tượng, cải tiến và sang tạo của sinh viên. Trường đại học dự kiến sẽ có hơn 500 giảng viên và 8.000 sinh viên trong các khuôn viên của trường trải rộng trên hơn 100 mẫu đất trong tương lai gần.

Tin tức khác
  • Đại học Sharda

    Đại học Sharda được thành lập với tầm nhìn phát triển một hệ thống giáo dục độc đáo làm tăng sự liên quan của giáo dục đại học.
  • Đại học JK Lakshmipat

    Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của...
  • Trường đại học SRM

    Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước đây gọi là Đại học SRM) - nơi bạn được tự do cất cánh. Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |