Menu

Những lý do Ấn Độ sẽ là địa điểm du học lý tưởng của bạn

Đăng ngày: 27/02/2018 - Lượt xem: 824

Bạn đang băn khoăn về địa điểm du học? Bài viết này sẽ mang lại những thông tin đáng để bạn tham khảo về Ấn Độ - một trong những nước có nền giáo dục & đào tạo tốt nhất trên thế giới.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ẤN ĐỘ

Là một đất nước đa dạng về con người và văn hoá, Ấn Độ thu hút hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo cơ hội cho sự tương tác đa văn hóa. Phối hợp với những người từ các nền văn hoá khác nhau dạy sự khoan dung, chấp nhận sự đa dạng và giúp xây dựng các mối quan hệ văn hoá gần gũi do đó hỗ trợ thúc đẩy tinh thần làm việc theo nhóm và sự tự tin. Hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới của Ấn Độ do chính phủ quy định và giám sát làm cho đất nước này trở thành điểm đến phổ biến cho sinh viên nước ngoài theo đuổi nền giáo dục đại học. Hầu hết sinh viên đến Ấn Độ muốn học về kỹ thuật và CNTT,  quản lý và y tế.

Bằng cấp được công nhận trên thế giới

Ấn Độ có một trong những cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất cho giáo dục đại học. Bằng cấp của Ấn Độ được tôn trọng trên khắp thế giới và các chuyên gia từng học đại học và sau đại học tại Ấn Độ đã có những đóng góp đáng kể cho nghiên cứu tiên tiến và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. Rất nhiều Học viện đại học và sau đại học tại Ấn Độ đã trở thành biểu tượng của sự xuất sắc trong học thuật trong những năm gần đây.

Xếp hạng cao

Hàng năm, hệ thống giáo dục đại học rộng lớn của Ấn Độ thu hút số lượng lớn người tìm kiếm tri thức nhiệt tình từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ các nước đang phát triển. Hệ thống giáo dục Ấn Độ đã thiết lập một vị thế quốc tế, cả về phạm vi và chất lượng, và hiện đang nằm trong top hai của thế giới về số lượng các cơ sở giáo dục.

Chi phí học tập ở Ấn độ

Các trường đại học Ấn Độ cung cấp giá trị kinh tế lớn nhất so với bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Chi phí trung bình của việc học ở Ấn Độ là gần một phần tư số học phí ở hầu hết các trường đại học phương Tây.

Chi phí sinh hoạt ở Ấn Độ 

Ngoài chỗ ở, chi phí sinh hoạt (thực phẩm và những thứ khác) ở Ấn Độ dao động từ 100-150 đô la một tháng, tùy thuộc vào địa điểm.

Các trường đại học Ấn Độ và học bổng cho sinh viên nước ngoài

Chính phủ Ấn Độ cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên, sinh viên cũng có thể nhận được thông tin về học bổng bổ sung được cung cấp từ thăm Hội chợ Giáo dục Ấn Độ.

Công nghệ thông tin

Ấn Độ là điểm đến công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới và ngành công nghiệp công nghệ thông tin là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trong nước. India dẫn đầu thế giới về đào tạo các chuyên gia quản lý và công nghệ thông tin đẳng cấp thế giới và đứng thứ hai về mạng lưới giáo dục. Người dân Ấn Độ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các cường quốc công nghệ trên toàn cầu. Từ Google đến Microsoft, Cognizant cho NetApp - Người Ấn Độ điều hành một số công ty lớn nhất và tốt nhất thế giới .

Khoa học tự nhiên

Ấn Độ có lực lượng nhân lực kỹ thuật và khoa học lớn thứ ba trên thế giới và nổi tiếng với sự xuất sắc trong học thuật trong các lĩnh vực này.

Giáo dục ở Ấn Độ không chỉ so sánh với các tổ chức tốt nhất trên thế giới mà còn ở chi phí hợp lý. Chất lượng giáo dục cao với chi phí phải chăng cùng sự gần gũi với Việt Nam làm cho các trường đại học Ấn Độ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Việt Nam theo đuổi học tập bậc đại học và sau đại học.

Tin tức khác

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |