Menu

Trường đại học Kỹ thuật và Quản lý (UEM)

Đăng ngày: 22/01/2018 - Lượt xem: 250

Trường đại học Kỹ thuật và Quản lý (UEM) thuộc IEM Group là một tổ giáo dục được khen ngợi trong số các tổ chức đào tạo về ngành nghề ngày nay. IEM đã đặt ra các tiêu chuẩn cao trong việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lực kỹ thuật và quản lý trong kỷ nguyên mới toàn cầu hoá.

Trường đại học Kỹ thuật và Quản lý (UEM) thuộc IEM Group là một tổ giáo dục được khen ngợi trong số các tổ chức đào tạo về ngành nghề ngày nay. IEM đã đặt ra các tiêu chuẩn cao trong việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lực kỹ thuật và quản lý trong kỷ nguyên mới toàn cầu hoá. UEM đã nổi lên nhờ vào nền tảng vững chắc trong việc giảng dạy và R&D (nghiên cứu và phát triển) ở nhiều lĩnh vực. Nhằm mục đích phục vụ cho thế hệ tương lai cũng như của Quốc gia thông qua cam kết của mình với việc tự cung tự cấp và sự xuất sắc đến ngạc nhiên.

Kể từ khi thành lập, UEM đã đạt được vô số các thành tựu và sự công nhận. Ngày nay UEM đã có một mạng lưới khổng lồ các hoạt động mở rộng dẫn đầu bởi một lực lượng sinh viên đầy cảm hứng, những người tiên phong cho một ngày may tốt hơn.

IEM Group đã mở ra cánh cửa cho những người trẻ tuổi dám ước mơ, khuyến khích tinh thần tự do tìm hiểu và trí tưởng tượng. Trong ngôi đền học tập này, giấc mơ sẽ được hình thành. Tổ chức giáo dục cố gắng làm sáng tỏ ý thức về các giá trị của con người và kỷ luật trong sinh viên để làm cho họ trở thành con người đáng kính. Trường cũng khuyến khích người học nhận ra tiềm năng của họ và thực hành một cách tốt nhất.

IEM được thành lập tại Kolkata, nằm trong trung tâm công nghệ thông tin của bang Tây Bengal kể từ năm 1989 như trường cao đẳng kỹ thuật tự đầu tiên của bang, và kể từ đó IEM được công nhận là một viện kỹ thuật tự tốt nhất của Tây Bengal và có những sinh viên giỏi nhất được công nhận nằm trong danh sách các công trình hàng đầu của WBJEE và JEE Main.

UEM Jaipur được thành lập vào năm 2011 theo Pháp lệnh 11 năm 2011 và Đạo luật số 5 năm 2012 của Chính phủ Rajasthan. UEM Jaipur đã đạt được giải thưởng của "Đại học tư tốt nhất ở Bắc Ấn Độ" và "Đại học xuất sắc nhất ở Bắc Ấn Độ".

UEM Kolkata được thành lập vào năm 2014 theo Đạo luật số 25 năm 2014 của Chính phủ Tây Bengal. Nằm ở New Town, thành phố Thông minh của miền Đông Ấn Độ và rất gần Sân bay Quốc tế Subhash Netaji, nơi sinh viên của Đại học được tiếp xúc với các doanh nghiệp hàng đầu. UEM Kolkata đã đứng trong top 10 viện của Ấn Độ bao gồm tất cả các IIT và tất cả các NIT của quốc gia trong chương trình NPTEL do IIT Kharagpur và IIT Chennai xếp hạng.

Ngay từ khi bắt đầu, IEM và UEM luôn cung cấp từ 1 đến 2 công việc cho tất cả sinh viên.

Các thành tích nổi bật:

1. IEM đã xếp hạng 3 trường kỹ thuật tốt nhất ở Tây Bengal sau IIT Kharagpur và NIT Durgapur của NIRF, Bộ HRD, Govt của Ấn Độ, thứ 79 trên khắp Ấn Độ, nơi tất cả các IIT, NITs

2. UEM Jaipur đã giành được "Đại học Cá nhân Tốt nhất của Giải thưởng Rajasthan " trong Giải thưởng Giáo dục Quốc gia năm 2016.

3. Giành được giải “Kho báu của miền Đông” trao bởi tờ Telegraph

4. UEM Jaipur đã giành được "Đại học xuất sắc nhất của Giải thưởng Rajasthan" trong Hội nghị thượng đỉnh và Giải thưởng Giáo dục Châu Á năm 2016

5. UEM Kolkata đã giành được "AAA" (10 viện đầu tiên trên toàn quốc trong số các viện của Ấn Độ bao gồm tất cả các IIT và NIT) trong chương trình NPTEL (IIT Kharagpur và IIT Chennai)

6. IEM đã giành giải “Bức tranh hoàn hảo” của ABP Group

7. Sinh viên của UEM Kolkata đứng đầu trong số các sinh viên Ấn Độ trong chương trình NPTEL

8. IEM đạt giải viện nghiên cứu tốt nhất tại ấn độ của giải thưởng Star News

9. Sinh viên của UEM Jaipur đã trở thành nhà vô địch thế giới trong dự án IEEE, Mỹ, bằng việc phát triển hệ thống chơi game (Amantron Gaming)

10. Sinh viên của UEM Jaipur đã tự chế tạo xe hơi riêng và đại diện Ấn Độ trong cuộc thi quốc tế BAJA SAE Motosport

11. IEM đã tổ chức IEMCON-2015 và IEMCON-2016 tại Đại học British Columbia, Vancouver, Canada kết hợp với IEEE Vancouver

12. UEM Jaipur và UEM Kolkata đã tổ chức UEMCON-2016 tại Đại học Columbia, New York, Hoa Kỳ với sự hợp tác của IEEE New York, IEEE USA và IEEE Khu vực 1

13. Tổ chức giáo dục đưuọc coi là một trong những hạt nhân lớn mạnh nhất Ấn Độ. Ngay từ khi thành lập cả IEM và UEM đã cung cấp bình quân cho 1 đến 2 việc làm cho tất cả sinh viên của mình. Điều này được lặp lại ngay cả trong năm 2016 với tất cả các sinh viên của cả IEM và UEM đều nhận được bình quân từ 1 đến 2 việc làm.

Tin tức khác
  • Đại học Sharda

    Đại học Sharda được thành lập với tầm nhìn phát triển một hệ thống giáo dục độc đáo làm tăng sự liên quan của giáo dục đại học.
  • Đại học JK Lakshmipat

    Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của...
  • Trường đại học SRM

    Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước đây gọi là Đại học SRM) - nơi bạn được tự do cất cánh. Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |