Menu

Trường đại học REVA

Đăng ngày: 22/01/2018 - Lượt xem: 209

Trường đại học REVA được thành lập theo điều luật Karnataka 80 năm 2012. Đại học nằm ở Bengaluru trên một khuôn viên xanh rực rỡ, trải rộng trên 45 mẫu đất, được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại tạo ra một môi trường có lợi cho việc học tập và nghiên cứu tốt hơn.

Trường đại học REVA được thành lập theo điều luật Karnataka 80 năm 2012. Đại học nằm ở Bengaluru trên một khuôn viên xanh rực rỡ, trải rộng trên 45 mẫu đất, được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại tạo ra một môi trường có lợi cho việc học tập và nghiên cứu tốt hơn.

Những người sáng lập trường đại học REVA tin vào phương châm "Kiến thức là sức mạnh". Với tầm nhìn từ thiện và lòng nhiệt thành, trường được xây dựng để thay đổi sinh viên thành những công dân xuất chúng. Trường tự hào trong việc đóng góp vào sự phát triển toàn diện của học sinh. Trường đại học hiện đang cung cấp 18 chương trình sau đại học toàn thời gian, 5 chương trình sau đại học bán thời gian, 15 chương trình bằng tiến sĩ và một số chương trình sau đại học về Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học và Công nghệ, Thương mại, Nghiên cứu Quản lý, Luật và Nhân văn. Trên hết là, trường đại học tạo điều kiện nghiên cứu Tiến sĩ Tiến sĩ trong tất cả các ngành. Các chương trình được cung cấp bởi Đại học REVA đều được lên kế hoạch và thiết kế dựa trên phân tích sâu và nghiên cứu với sự đồng hóa kiến thức, các ứng dụng thực tiễn, đào tạo thực hành, mang tính toàn cầu và công nghiệp cùng với ý nghĩa xã hội kèm theo.

Đại học REVA đào tạo sinh viên thông qua Hệ thống Tín chỉ Dựa trên Lựa chọn (CBCS) và Hệ thống Đánh giá và Xếp loại Liên tục (CAGP) về giáo dục. Mô hình giáo dục CBCS & CAGP đã được giới thiệu trong tất cả các chương trình nhằm tạo thuận lợi cho học sinh lựa chọn những môn học được lựa chọn ngoài các môn chính để nghiên cứu và chuẩn bị kỹ năng cần thiết. Nó cũng tạo cơ hội cho sinh viên kiếm được nhiều tín chỉ hơn và bằng các Chứng chỉ Thông thạo và Chứng chỉ Thông thạo bổ sung.

Các giảng viên và học giả giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm từ các tổ chức quốc gia và quốc tế nổi tiếng cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp và kinh doanh đều có sự đóng góp trong việc chuẩn bị các chương trình giảng dạy và các chương trình này đều được được thiết kế kỹ càng. Đại học REVA phấn đấu để tăng cường đội ngũ giảng viên và nhân viên cam kết đảm bảo rằng lộ trình này diễn ra thuận lợi cho mọi học sinh.

Những bộ sưu tập các loại sách, tạp chí và nội dung kỹ thuật số luôn được cập nhật trong thư viện và cơ sở hạ tầng CNTT ở mức mới nhất, đảm bảo rằng học sinh có được điều kiện tốt nhất để sử dụng và khám phá. Đại học REVA nổi tiếng với các phòng thí nghiệm được trang bị tốt giúp học sinh học tập và nghiên cứu. Các cơ sở giảng dạy và lớp học được xây dựng cải tiến, cơ sở thể thao và văn hoá trong nhà và ngoài trời, khu ẩm thực đa năng, và các cửa hàng của trường cung cấp một môi trường khuyến khích học tập cho sinh viên.

Tin tức khác
  • Đại học Sharda

    Đại học Sharda được thành lập với tầm nhìn phát triển một hệ thống giáo dục độc đáo làm tăng sự liên quan của giáo dục đại học.
  • Đại học JK Lakshmipat

    Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của...
  • Trường đại học SRM

    Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước đây gọi là Đại học SRM) - nơi bạn được tự do cất cánh. Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |