Menu

Viện Khoa học Công nghệ công nghiệp Kalinga (KIIT)

Đăng ngày: 22/01/2018 - Lượt xem: 226

Được thành lập vào năm 1992 và sau đó được mở rộng ra thành một trung tâm giáo dục cấp cao hơn, Viện Khoa học Công nghệ công nghiệp Kalinga (KIIT) ngày nay là một trong những trường Đại học uy tín nhất tại Ấn Độ. 

Được thành lập vào năm 1992 và sau đó được mở rộng ra thành một trung tâm giáo dục cấp cao hơn, Viện Khoa học Công nghệ công nghiệp Kalinga (KIIT) ngày nay là một trong những trường Đại học uy tín nhất tại Ấn Độ. KIIT đã được xác nhận về chất lượng giảng dạy hoàn hảo theo như Khoản mục 3 của UGC Act, 1956 bởi Bộ phát triển nhân lực, chính phủ Ấn Độ vào năm 2004, chỉ trong vòng 7 năm kể từ khi ra đời.

Trường đã đón nhận hơn 27.000 sinh viên với các hệ đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ được công nhận toàn cầu trong hơn 100 ngành như kỹ thuật mở rộng, y học, quản lý, công nghệ sinh học, pháp luật và nhiều hơn nữa. Bên cạnh việc được công nhận rộng rãi trên thế giới và chất lượng giảng dạy tốt, trường cũng nâng cao năng lực học thuật và phi học thuật tốt nhất để có thể giúp sinh viên trở thành một công dân toàn cầu để thích ứng với các môi trường làm việc trên thế giới.

KIIT là một trường đại học quốc tế tập trung và đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với các sinh viên quốc tế theo học từ 45 quốc gia, trường tự hào là một khuôn viên đa văn hóa và đa văn hóa. Trường đại học này tích cực hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới để tạo cơ hội quốc tế cho sinh viên và giảng viên của mình. Với sự liên kết tới 140 tổ chức hàng đầu thế giới, KIIT đã có mặt tại hơn 80 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Nga, Séc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Kenya.

KIIT là một trường đại học đa khoa. Bao gồm 23 khu vực học tập rộng 25 km vuông và có diện tích xây dựng 12 triệu dặm vuông. Ngoài ra còn có các khu học thuật, khu hành chính và nhà ở dành cho sinh viên, các điểm tham quan trong khuôn viên bao gồm Vườn hoa hồng, Phòng trưng bày Nghệ thuật, Vườn điêu khắc, Bảo tàng điêu khắc và sân vận động đa kênh có công suất 35.000 người.

KIIT nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa giảng viên và sinh viên để giải quyết những thách thức về học thuật, công nghệ và xã hội. Hệ thống tư vấn gia sư mạnh mẽ và hiệu quả là một trong số nhiều sáng kiến giảng dạy-học tập và thân thiện với sinh viên của KIIT. Sinh viên của trường đại học không chỉ tham gia vào một số công ty thành công nhất thế giới, mà còn xuất sắc trong các lĩnh vực họ đã lựa chọn, trong đó có tham gia các cuộc thi Olympic với tư cách là một thành viên của đội tuyển Ấn Độ.

KIIT là sự đặc biệt trong việc kết hợp giáo dục chuyên nghiệp với các mối quan tâm về xã hội. Viện Khoa học Xã hội Kalinga (KISS), cung cấp giáo dục toàn diện từ KG đến PG, ăn ở, chăm sóc sức khoẻ và tất cả các nhu yếu phẩm cơ bản hoàn toàn miễn phí cho 27.000 trẻ em nghèo nhất trong những hộ nghèo.

 

VỐN TRÍ TUỆ VÀ SỰ CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

KIIT cũng có các tiện nghi giải trí và trí tuệ khác như: Công viên điêu khắc, Phòng trưng bày Nghệ thuật, Phòng trưng bày Nghệ thuật điêu khắc, Vườn hoa hồng, Vườn thảo dược ... Các ký túc xá, các quầy thực phẩm nằm rải rác khuôn viên trường và các tiện nghi thiết yếu khác như ngân hàng, dịch vụ bưu chính, , quầy trao đổi tiền tệ, hỗ trợ y tế, làm cho khuôn viên rất sống động và mang tầm cỡ thế giới.

KIIT là một thể chế có tổ chức và phân cấp. Đây có lẽ là viện tư nhân duy nhất tại Ấn Độ mà các nhà chức trách hàng đầu, bao gồm cả Chancellor và Vice Chancellor, là các nhà khoa học nổi tiếng. Mỗi trường được điều hành bởi một học giả xuất sắc. KIIT có tỷ lệ sinh viên-giảng viên lành mạnh là 12: 1, với 1800 giảng viên cung cấp chương trình học nghiêm ngặt và tiếp cận các cơ hội học tập đa dạng và nghiên cứu thực hành. Các giảng viên được tuyển từ các tổ chức danh tiếng như IITs, IIMs, XLRI, IISc, JNU, vv Chất lượng được chứng minh nhiều bằng các bằng sáng chế của các giảng viên khác nhau, các phòng thí nghiệm hiện đại, các khoản trợ cấp nghiên cứu đến từ các cơ quan ở cả Ấn Độ và nước ngoài, các hội nghị quốc gia và quốc tế, các hội nghị chuyên đề và hội thảo tổ chức tại đây.

Các thành viên khoa của KIIT đã tích cực tham gia vào các dự án tư vấn từ nhiều ngành khác nhau. Gần 100 dự án nghiên cứu và tư vấn được tài trợ bởi các cơ quan tài trợ quốc gia và quốc tế như Quỹ UBS Promedica, Thụy Sỹ; Viện Karolinska, Thụy Điển; DST, DBT, MNRE, Govt. của Ấn Độ,… đang được thực hiện với một ngân quỹ đáng kể. Trong một năm qua, các giảng viên và các học giả nghiên cứu của KIIT đã xuất bản khoảng 700 bài báo nghiên cứu trong các tạp chí được đánh giá ngang hàng và khoảng 300 bài báo đã được trình bày trong các hội thảo/hội nghịquốc gia và quốc tế. Hơn 600 bài báo nghiên cứu đã được lập chỉ mục trong các cơ sở dữ liệu quốc tế như Scopus.

KIIT tích cực thúc đẩy nghiên cứu sinh viên và các dự án. Học sinh có sự khác biệt khi được đánh giá cao tại diễn đàn quốc gia và quốc tế, bao gồm cả việc lựa chọn bổ sung cho Đại hội Khoa học Ấn Độ rất có uy tín.

 

Sự công nhận từ trong nước & quốc tế

Để thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức và nghiên cứu hợp tác, KIIT đã tiếp nhận các thành viên của các tổ chức quốc tế có uy tín, hội đồng chứng nhận và hiệp hội. Mỗi cơ quan này có số lượng lớn các trường đại học thành viên. Các thành viên được hưởng lợi từ việc trao đổi sinh viên, học bổng và các khoản trợ cấp nghiên cứu trong việc thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đại học.

KIIT đã tiếp nhận thành viên của một số tổ chức quan trọng bao gồm:

- Tổ chức các trường đại học Quốc tế (IAU)

- Tổ chức các trường đại học Ấn Độ (AIU)

- Tổ chức các trường đại học khối thịnh vượng chung (ACU)

- Tổ chức các trường đại học lưu động ở Châu Á & Thái Bình Dương (UMAP)

- Tố chức quốc tế chủ tịch các trường đại học (IAUP)

- Tổ chức các trường đại học Châu Á & Thái Bình Dương (AUAP)

- Tổ chức các trường đại học quốc tế Châu Âu (EAIE)

- Viện giáo dục quốc tế (IIE), New York, Mỹ

- Tổ chức học tập Liên Hợp Quốc (UNAI)

- Eurasian Silk Road Universities Consortium (ESRUC), Thổ Nhĩ Kỳ

 

Trung tâm Đổi mới & Nghiên cứu

Nghiên cứu và Phát triển là một trong những hoạt động quan trọng của KIIT, và được ưu tiên cao. Trường đã thực hiện các bước để xây dựng và nuôi dưỡng một nền văn hoá nghiên cứu và phát triển và đổi mới. Trung tâm nghiên cứu khoa học đã thành lập Trung tâm nghiên cứu khoa học với số tiền 1,2 triệu đô la Mỹ, là trường đại học tư thục duy nhất trong cả nước thành lập trung tâm này. Nghiên cứu đa ngành đã thu hút được sự hỗ trợ về tài chính với mức vài triệu đô la mỗi năm. Hơn nữa, Trung tâm Nghiên cứu Tiên tiến Trung tâm (CARC) được thành lập với diện tích 1km vuông xây dựng với các thiết bị tiên tiến để nghiên cứu tiên tiến.

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác
  • Đại học Sharda

    Đại học Sharda được thành lập với tầm nhìn phát triển một hệ thống giáo dục độc đáo làm tăng sự liên quan của giáo dục đại học.
  • Đại học JK Lakshmipat

    Được thành lập vào năm 2011, Đại học JK Lakshmipat (JKLU) nằm ở thành phố lịch sử Jaipur, Rajasthan. Được hỗ trợ bởi khoản đóng góp của...
  • Trường đại học SRM

    Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước đây gọi là Đại học SRM) - nơi bạn được tự do cất cánh. Viện Khoa học và Công nghệ SRM (trước...

giấy dầu chống thấm | rèm giá rẻ ánh dương |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
http://lutian.com.vn/ http://nhavesinhhanoi.com | vinaron| remtamphat| rèm cửa sổ rèm vải đẹp Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu |